DKRV HOLDINGS Trao niềm tin – Xây hạnh phúc

 


DKRV Holdings là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam và trong khu vực. Sau nhiều năm xây dựng nền tảng vững chắc, DKRV Holdings đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng những hành động thật, hiệu quả thật.

Với phương châm hoạt động "Trao niềm tin – Xây hạnh phúc", DKRV Holdings sẽ ngày càng làm hài lòng khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

DKRV Holdings mong muốn kiến tạo những dự án chất lượng, pháp lý hoàn thiện, góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường bất động sản.

Hiện nay DKRV Holdings đang triển khai dự án Icon Central, tọa lạc tại mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trên tổng quy mô 5.3 ha, dự án Icon Central mang đến không gian sống tiện nghi cho cư dân với công viên 1.886,2 m2, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu vực BBQ ngoài trời, gym, spa, cửa hàng tiện ích… Các sản phẩm shophouse được chủ đầu tư quy hoạch bài bản và xây dựng mô hình phức hợp mang đến không gian sống hài hòa giữa thiên nhiên và tiện ích tiện nghi.

Mr Hảo - Giám Đốc Khối Kinh Doanh:

Với đội ngũ có sẵn hơn 50 thành viên và kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành bất động sản, đặc biệt là ở hệ thống Danh Khôi. Khối Kinh Doanh của Mr Hảo đã bán thành công hơn 800 sản phẩm tại các thị trường: TP.HCM, Bình Dương, Cam Ranh. Dưới góc nhìn đa chiều từ kinh nghiệm nhiều năm được tích luỹ tại các thị trường trên, đội ngũ Khối Kinh Doanh của Mr Hảo sẽ là người đồng hành tin cậy của quý nhà đầu tư và an cư bởi các sự tận tâm "trước - trong - sau khi bán".

Quý khách quan tâm vui lòng gọi xem nhiều hơn tại: https://dkrvholdings.com.vn/

0/Post a Comment/Comments